Tim Nguoi Yeu

Váy cưới dài 3 km

 
tuanquang Cập nhật lúc: 13 giờ :39 phút :Ngày 24 - 04 - 2418
 
Chiếc váy cưới có khăn đội đầu cô dâu dài 3 km, phủ kín hết các bậc thềm của nhà thờ Trinita dei Monti tại Rome (Italy).

Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Gianni Molaro, làm từ lụa và vải tuyn. Người mẫu mặc váy cưới có khoăn dài kỷ lục ở nhà thờ Trinita dei Monti tại Rome (Italy). Đuôi khăn trải kín các bậc thềm của nhà thờ để chào mừng lễ khai mạc một hội thảo mới của nhà thiết kế Molaro.

Tháng 9 năm ngoái, cô dâu Elena De Angelis tổ chức lễ cưới trong lễ thành hôn tại làng Casal di Princice thuộc thành phố Naples, miền Nam Italy. Váy cưới với khăn trùm đầu dài 28 lần chiều dài của sân vận động Old Trafford của đội bóng nổi tiếng Manchester United, thu hút sự chú ý của người dân ở Casal di Princice. Nhiều tình nguyện viên giúp đỡ khăn trùm đầu cô dâu khi cô ngồi trên xe cưới.

Ước tính có khoảng 20.000 người tham dự đám cưới đặc biệt này để chúc mừng hạnh phúc cô dâu, chú rể. Nhà thiết kế Molaro phát biểu cảm tưởng khi tham dự đám cưới: “Tôi thực sự hạnh phúc khi có đơn đặt hàng thiết kế chiếc khăn trùm đầu này. Tôi đã gặp hàng chục nghìn người trên đường tới nhà thờ để nghe ý kiến đóng góp của họ. Tôi muốn chiếc váy này là biểu tượng cho hòa bình và hinh vọng. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều này”.

Theo Prettytre