Tim Nguoi Yeu

Charlize Theron gây sốc với đầu trọc

 
tuanquang Cập nhật lúc: 13 giờ :39 phút :Ngày 21 - 04 - 1456
 
Mỹ nhân tóc vàng Charlize Theron gây choáng váng khi đi ra ngoài cùng con trai với mái đầu trọc lóc và phải dùng mũ phớt để che.

Ngày 11/6, cánh săn ảnh đi theo Charlize Theron thấy lạ lẫm khi người đẹp liên tục đội mũ trong chuyến đi chơi cùng cậu con trai 6 tháng tuổi, Jackson, tại Beverly Hills. Sau khi phát hiện mái đầu không một sợi tóc của diễn viên phim Snow White and the Huntsman, các tờ báo của Mỹ thi nhau gọi điện đến người đại diện của cô để khai thác thông tin. Cuối cùng, người này cũng chia sẻ trên tờ Us Weekly rằng Charlize Theron thay đổi diện mạo để chuẩn bị cho vai diễn Furiosa trong phim Mad Max 4: Fury Road. Bộ phim hành động với sự tham gia của Tom Hardy và Charlize Theron sẽ được khởi quay tại châu Phi vào tháng tới.

Vào năm 2009, nhà sản xuất bộ phim Mad Max đã mời được Charlize Theron tham gia vai chính nhưng sau đó, bộ phim lại bị hoãn lại. Sau ba năm, giờ đây Charlize Theron đã sẵn sàng khởi động lại bộ phim, cô chia sẻ: "Ba năm qua đủ để chúng tôi chuẩn bị kỹ càng. Tôi rất háo hức khi được vào vai chính. Mad Max đã tạo ra một thế giới sống động và đây thực sự là thách thức với tôi".

Năm 2012 là một cú đột phá của Charlize Theron khi người đẹp đạt được thành công với hai bộ phim Snow White and the HuntsmanPrometheus. Trước Charlize Theron, người đẹp Anne Hathaway cũng "xuống tóc" để phù hợp với vai diễn trong phim Les Misérables (Những người khốn khổ).

Theo Prettytre